ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้11wมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคราม เลือดไหล เคลียดมากคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนั้แล้วลูกคลอดมาปลอดภัยบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้าแม่ แต่ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

เคยมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว