แบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย

ตั้งครรภ์27 สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องน้อยมากค่ะ ปวดแบบนอนไม่หลับเลย เดินนิดๆหน่อยๆก็ท้องแข็ง อันตรายมั้ยค่ะ ปวดมาสองวันแล้ว กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด

แบบนี้ น้องเป็นอะไรค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย
1 ตอบกลับ

ตั่มไขมันค่ะ ไม่เป็นอะไร สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดปกติ เดี๋ยวก็หายค่ะ