เจ็บท้อง

คุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บท้องตอน 7 เดือนบ้างไหมคะของหนูมันเจ็บท้องแล้วก็พอเจ็บแล้วก็หายหายอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกเหมือนกันกลัวจังจะคลอดก่อนกำหนดไหม

5y ago

ค่ะรู้สึกปวดๆเหมือนเป็น ปจด. ปวดหลังด้วยแต่ปวดนิดๆแค่พอรู้สึกเจ็บจิมิเวลาลุกมากกว่า