เจ็บท้อง7เดือน

7เดือนแล้ววันนี้เจ็บท้องตรงซี่โครงมากค่ะเจ็บจี๊ดๆขึ้นมาเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะเลยกังวลมื้อวานไปฉีดไฟเซอร์เข็มแรกมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะเพลียยาที่แม่ฉีดมาค่ะถ้ากังวลแนะนำแม่ไปหาหมอน่ะค่ะ

ต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ อาการลูกไม่ค่อยดิ้นอันตรายนะคะ