คุณแม่ท่านไหนเคยอัลตร้าซาวด์ 4 มิติมั้ยค่ะ อยากทราบราคา และรพ.ที่ตรวจค่ะ ที่ฝากครรภ์อยู่ไม่มี ต้องซื้อเป็นแพ็กเกจต่างหาก

10 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เอกชนจ้า 4-6,000 ถ้าในกทม เยอะเรยค่ะลองพิมพ์ว่าอัลตราซาวด์ 4 มิติ กรุงเทพดูขึ้นเยอะเรย บ้านนี้สนใจเวชธานี 5,500 ได้วิดีโอตอนซาวด์กับรูปถ่ายหลายใบอยู่ค่ะ

คลินิกที่แม่ซาว(ต่างจังหวัด)4D 1190 ค่ะ^^คุณหมอน่ารัก อธิบายละเอียดมากๆเลยค่ะ เป็นคุณหมอคนเดียวกันกับที่แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ค่ะ เคยสอบถาม รพ เอกชน ประมาณ 3300-5000 ค่ะ

5y ago

แม่อยู่ลำปางค่ะคุณแม่

เราฝากคลินิกที่ชลบุรี ล่าสุดซาว 4 มิติให้ ราคาทั้งหมด ยา+ ค่าตรวจ+ค่าซาว+ค่าเจาะเลือดตรวจเบาหวาน รวม1900 บาท ทางคลินิคไม่ได้แจกแจงราคาแยกให้ค่ะ

ของเราหมอซาว 4 มิติให้ทุกรอบที่นัด พร้อมเจาะเลือด และค่ายาค่ะ ราคารวมทั้งหมดประมาณ 1,700 บาท

รักษ์นรีคลินิคคะ 1900บาท จองล่วงหน้านะคะ อยู่แถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะคะ

อยู่ในแพ็คเก็จฝากค่ะคุณหมอจะซาวน์ให้ทุกเดือน

ของเราฝากครรภ์ปกติซาวด์4 มิติทุกรอบค่ะ

เราซาวด์ที่รพ. ลาดพร้าว ประมาณ 3,000

รักษ์นรีคลีนิค 1900 ค่ะ

ของเราตรวจคลีนิค 2,200