ซาว4D

มีใครรู้มั้ยค่ะว่าที่โรงพยาบาลสมเด็จ ศรีราชา เขารับซาว์4มิติมั้ยค่ะ คือเราหาถามหลายที่แร้วไม่มีที่รับซาว์เลยค่ะในเคลือสหพัฒน์ก็ถามแร้ว มีใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามคลีนิคหมออรดูนะคะ อยู่ทางไปสวนเสือค่ะ วันปกติเปิด17:00-20:00 วันหยุด 16:30-20:00 ประมานนี้ค่ะ