เจ็บฝ่ามือ ข้อมือ และแขนขวา อายุครรภ์ 39W+

คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้เป็นหนักมาก ทรมานมาก กลางคืนก็หลับไม่สนิท ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยไม่พอ ตื่นมาเพราะอาการเจ็บมือเจ็บแขนแบบนี้ พอมีวิธีแนะนำในการดูแลรักษาไหมคะ แล้วหลังคลอด อาการเหล่านี้จะหายไหมคะ 🥹

เจ็บฝ่ามือ ข้อมือ และแขนขวา   อายุครรภ์ 39W+
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ