คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ.!

คือเราเจ็บเซียดบริเวณใต้นม เจ็บแปลบๆขึ้นมาจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แล้วมันเป็นเพราะอะไร..!

5 ตอบกลับ

บ้านนื้เจ็บตั้งแต่34wเจ็บแบบจิดๆ ปวดเวลานอนตะแคงยิ่งปวดมาก ตอนนื้39wปวดมากกว่าเดืมอืกค่ะ

ท้องแก่ๆเป็นได้ค่ะ ยอดมดลูกดันกะบังลม ทำให้เจ็บเสียดค่ะแม่

บ้านนี้เป็นบ่อยจ้าจนต้องฉีดยา

เป็นค่ะ บ่อยมาก

ปกติจ้า