คุณหมอบอกตอนนี้สายรกคล้องคออยู่ ให้สังเกตุลูกดิ้นบ่อยๆ!!!

คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกในท้องแบบนี้บ้างคะ ใจไม่ดีเลยค่ะ..โค้งสุดท้ายแล้ว นัดผ่า20ก.ย.นี้ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สายรกพันคอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอบอกตอนนี้สายรกคล้องคออยู่ ให้สังเกตุลูกดิ้นบ่อยๆ!!!
1 ตอบกลับ

ลูกของคนรู้จักพันอยู่3รอบค่ะ คลอดปกติด้วย น้องปลอดภัยดีนะคะ

3y ago

แม่กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ