คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการสายสะดือพันคอลูกบ้างค่ะ กับความดันสูง ตอนนี่กังวลมากค่ะขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นความดันสูงค่ะ แอดมิทตั้งแต่ 14 วีค ทำยังไงความดันก็ไม่ลด เลยได้ยาลดความดัน กับยาต้านเกล็ดเลือด และยาคลายมดลูกมากินค่ะ ตอนนี้วัดความดันทุกวัน วันละหลายๆ รอบ ปกติดีแล้วค่ะ (แต่ยังต้องกินยาต่อเนื่องนะคะ)

5y ago

หมอบอกว่าให้สังเกตุลูกดิ้นค่ะ