มีใครเคยครรภ์เป็นพิษบ้าง?

ตอนนี้อายุครรภ์29 สัปดาห์ หมอบอกครรภ์เป็นพิษเพราะเท้าบวม กับความดันสูง แอบมีความกังวล ใครเคยผ่านประสบการ์ณแบบนี้มาบ้าง แล้วตอนนี้ลูกน้อยเป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีพี่ที่รู้จักกันครรภ์เป็นพิษตอนสัปดาห์ที่ 37 คุณหมอให้ผ่าคลอดเลยค่ะ แต่คิดว่าถ้าอยู่ในความดูแลของคุณหมอน้องน่าจะยังแข็งแรงดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ