คนท้องติดโควิด

คุณแม่ท่านไหนเคยติดโควิดบ้างคะ...

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เจ็ดเดือนล่ะ ติดโควิดมาได้2อาทิตย์แล้ว หมอให้ยาพาวิแต่ไม่กล้ากิน กินแต่ยาพารา,แก้ไอ้,และยาแก้เวียนหัว นี้ก็ยังไม่หายดีอีก

2y ago

แม่ฉีดวัคซีนไหมค่ะ

ตอนนี้ติดได้4วันค่ะไม่มีอาการอะไรเลยหมอให้รักษาตัวที่บ้านตอนนี้ท้องได้15วิคจะเป็นอันตรายกับลูกไหมเป็นกังวลมากค่ะขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ติดอยู่ค่า ติดได้สองวัน อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ มีอาการไอเจ็บคอมีไข้ปวดเมื่อยตัวปวดหัว ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ😂

เคยติดค่ะ ไม่ไปรพ.กินยาพารา น้ำร้อน น้ำขิง น้ำมะนาว ยาแก้ไอนิดหน่อย ปรึกษาหมอก่อนนะคะ

2y ago

ไอ ไหมคะ นี่ไอ เยอะมาก

ติดจ้า กักตัวอยู่บ้านกินยาตามอาการ เพิ่งหายจ้า

ติดแล้ว รักษาหายแล้วค่ะ

ขอให้หายไวๆนะค่า สู้ๆ

หายใวๆนะคะเเม่

เคยคะ5วันหาย