คนท้องติดโควิด

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วติดเชื่อโควิด มีอาการยังไงบ้างค่ะแล้วเขาให้รักษาตัวที่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข ไอ เจ็บคอ น้ำมูก กินยารักษาตามอาการค่ะ ไปเอ็กซเรย์ปอด คอยเช็คอาการตัวเอง คอยนับลูกดิ้น คอยวัดออกซิเจนในเลือดไม่ให้ต่ำ

2y ago

อ่อค่ะ ทางนี้เขารักษาตัวที่บ้านค่ะให้ยามากิน