ดาวน์ซินโดรน

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจดาวน์แล้วเสี่ยงสูงบ้างคะ แล้วได้เจาะน้ำคร่ำส่วนมากเจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมายังไงกันบ้างคะบ้านรอไปเจาะน้ำคร่ำวันจันทร์ใจไม่ดีเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะเพราะอายุเยอะลูกคนแรกด้วยยอมรับว่าเครียดมาก กังวลไปหมด แต่ผลน้ำคร่ำออกมาน้องปกติค่ะ เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย สู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเป็นกำลังให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะอยากให้ผลออกมาปกติเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะท้องแรกเจาะเลือด คัดกรองดาวน์ เสี่ยงสูง1:50 หมอจึงเจาะน้ำคร่ำ รอผล1เดือนเพิ่งไปฟังผลมาเมื่อวาน ลูกปกติ โครโมโซมครบ46 ได้รู้เพศด้วย xx(ลูกสาว) โล่งใจ สู้ๆนะคะ ทำใจสบายๆ

เเม่บ้านนี้ก็เจาะค่ะ เสี่ยงสูงเหมือนกัน ท้อง3พึ่งเคยเจาะ คิดมากเเละ กังวลเหมือนกันค่ะ ผลออกมาปกติดี เเถมได้ผุ้หญิงสมใจด้วยค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ เจาะแล้วน้องปกติดี รู้เพศวันผลออกอย่างแม่นยำเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ กินให้อิ่มนอนให้หลับ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ🥰

เท่าที่ไล่อ่านของคุณแม่หลาย ๆ ท่านมาเกือบปี ยังไม่มีท่านไหนเจาะแล้วผิดปกติเลยค่ะ แม่สู้ ๆ อย่าพึ่งเครียดนะคะ

ไปตรวจเหมือนกันค่ะ วันอังคาร แอบหวั่นๆเหมือนกันเสี่ยงสูงเลย ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่✌️✌️

2y ago

เลย่นกันคะสู้ๆนะคะ

,เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

คิดบวกไว้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️