ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดลูกที่ รพ.พระมงกุฏเกล้าบ้างค่ะ อยากถามว่าคลอดเองค่าคลอดประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดเอง5พันค่ะ ผ่าคลอด8พัน มีค่าอื่นๆอีกถ้าเอาห้องพิเศษ แม่จำได้ประมาณนี้ค่ะถ้าจำไม่ผิด

โทรสอบถามทาง รพ. โดยตรงดีกว่าค่ะ ข้อมูลจะได้ไม่ผิดพลาด