ครรภ์เป็นพิษมีอาการอยทางไรบ้าง

คุณแม่ท่านไหนเคยครรภ์เป็นพิษตอนตั้งครรภ์ไหมคะอาการเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้แม่เหนื่อยง่ายเดินนิดเดียวก็เหนื่อย เกี่ยวกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องก็ต้องเหนื่อยเป็นธรรมดาอยู่แล้ว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สงสัยท้องใหญ่ด้วยค่ะ

เหนื่อยง่าย เป็นอาการคู่ใจคนท้องจ้า