อาบน้ำดึก

มีแม่บ้านไหนอาบน้ำดึกตั้งแต่ท้องถึงคลอดไหมคะ เห็นเค้าบอกว่าไม่ให้คนท้องอาบน้ำดึก เดี้ยวจะคลอดยาก เกี่ยวกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้สิคะ ยังไม่คลอด ส่วนตัวบ้านนี้อาบได้ทุกเวลา เที่ยงคืน ตี1 ก็ลุกไปอาบค่ะ ขี้ร้อน ขนาดเปิดแอร์ 😂