การคลอด

คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์39wบ้างค่ะ อาการเป็นยังงัยกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ท้องแรกตื่นเต้นจังค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอด 39+1. เเรกๆเจ็บเตือน. ต่อมามีมูกขาว มดลูกเปิด1เซน กลับมานอนบ้าน เเละมีมูกเลือดเจ็บท้องปั้นถี่มดลูกบีบตัว เจ็บตั้งเเต่เที่ยงคืน จนกว่าปากมดลูกจะเปิด คลอดตอนเที่ยงพอดี