เพศ

คุณแม่ท่านไหนสิวขึ้นหน้า​ ขึ้นหน้าอก​ ขึ้นหลังบ้างค่ะ​ ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ​

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นสิวเลยจ้า 5เดือนกว่าๆแล้ว ได้ลูกชาย

บ้านนี้สิวขึ้นหน้าขึ้นหลัง ได้ลูกสาวจ้า

แม่บ้านนี้สิวขึ้นเเค่หน้าอกได้ลุกสาวคะ

เป็นค่ะได้ลูกชาย ตอนนี้แม่ขี้เหร่มาก

ตอนนี้ขึ้นหน้าอกเยอะมาก ผญ คะ

บ้านนี้สิวขึ้นหน้าคะ ได้ ผช

ขึ้นคะเต็มเลย ผด หลังด้วยคะ

บ้านนี้ขึ้นหลังค่ะ ได้ผช.

เปนคะ ได้ลูกชายจ้า

เปนค่ะได้ลูกสาวคะ