ที่ฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

คุณแม่ท่านไหนมีใครจะส่งต่อ ที่ฟังเสียงหัวใจทารกในครรภบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ผิดกดเดี๋ยวลบให้คะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหัวข้อนี้ได้ ไม่ผิดกฎแอปค่ะแม่ลองเข้าไปตามหาที่หัวข้อนี้ดูเพิ่มเติมนะคะ เคยมีแม่ๆ ลงขายไว้ บ้างเหมือนกัน

3y ago

อ่านแล้วจ้าาา โทษทีนะคะ แม่อ่านช้า พรุ่งนี้จะส่งให้นะคะ พอดีแม่ออกมาข้างนอกแล้ว ถ้ามีอะไรโทรได้ที่เบอร์พร้อมเพย์ที่แม่ให้ได้เลยจ้าาาา