กังวลหนักมาก

คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับให้น้องดิ้นเร็วไหมค่ะ บ้านนี้18+6wแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย

46 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ..น้องจะเริ่มค่อยๆตอด.แม่ไม่สบายใจก็ปรึกษาหมอนะคะ

เปิดเพลงฟังคะแม่ ลูบท้องพูดคุยกะเค้า ดื่มน้ำเย็นช่วยได้

ท้องแรกจะรู้สึกตอน 20-24 วีค จ้า แต่ท้องสองจะเร็วขึ้นหน่อย

น้องดิ้นตลอดเวลาจ๊ะแม่ อยู่ที่หน้าท้องเราหนาหรือบาง

บ้านนี้20wยังพึ่งตอดเลยคะแม่ เพราะเป็นคนหน้าท้องหนา

บ้านนี้18+4w น้องตอดเก่งมากค่ะ เกือบทุกเวลาเลย

บ้านนี้ 23 ค่ะ เธอปกติโตตามเกณฑ์ทุกอย่าง

ของเราเหมือนกันเลยค่ะยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้20วีคค่ะ แม่หนังท้องหนามาก

บ้านนี้เพิ่งเริ่มดิ้นตอน28w จ้า