เข้าเดือนที่4

คุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ อยากร้องไห้ทั่งๆที่ไม่มีเรื่องให้ทุกข์ ร้องแบบไม่มีเหตุผล ไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ จะรู้สึกเหงาแล้วร้องไห้ออกมา ไม่ชอบแบบนี้เลยเมื่อไรจะหายค่ะ??

1 ตอบกลับ

อยู่ที่สภาพจิตใจคุณแม่แล้วค่ะ ถ้าคุณแม่เป็นแบบนี้มีความเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าได้นะคะ ผลกระทบก็จะส่งถึงลูก