น้องอายุ7เดือน

น้องชอบร้องไห้ ร้องแบบไม่มีเหตุผล กลางคืนก็ตื่นมาร้อง นอนตื่นขึ้นก็ร้องแบบนี้น้องเป็นอะไรคะ หาสาเหตุไม่เจอ

6 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึเปล่าคะ​ เด็กช่วงฟันจะขึ้นเขาจะชอบร้องไห้เพราะว่าเจ็บค่ะ

6mo ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

7เดือนน่าจะฟันจะงอก ลูกชายผมค้อเป็น ต้องพาเดินรอบห้องกล่อมค้อหลับ

6mo ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปวดเหงือกรึป่าวคะลูกเราก็ร้องค่ะหัวจะปวดเหนื่อยมากๆ

6mo ago

ลูกเราช่วงนี้จะนอนแต่เปลอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ สงสัยน้องจะเจ็บเหงือก

6mo ago

ท้อมากค่ะ ข้าวน้องก็ไม่ยอมกิน กินนมน้อย กลางคืนก็หลับไม่สนิทตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ

ตื่นมาไม่เห็นใครรึเปล่าคะ

6mo ago

ไม่ค่ะแม่อยู่กะน้องตลอด น้องไม่ลืมตาน้องร้องเลย

ฟันกำลังขึ้นหรือเปล่าค่ะ

6mo ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็หลับไม่สนิทเหมือนชอบตื่นมาร้องแล้วชอบพลิกตัวไปมา