อาการป่วยบ่อยๆช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการป่วยบ่อยๆช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้19สัปดาห์ เริ่มมีอาการป่วย มึนหัว คลื่นไส้ บ่อยๆแทบทุกวันเลยค่ะ เป็นปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ด้วยหรือเปล่าคะ