วิธีเร่งน้ำนมให้มา

คุณแม่ท่านไหนมีวีธีหรืออาหารการกินที่แนะนำทำให้น้ำนมมาเร็วบ้างคะ ท้องแรกคือได้กินแค่ 15 วัน น้ำนมมาน้อยมากๆทานทั้งหัวปลี น้ำขิง ใดใด แต่น้ำนมไม่เคยพอให้ลูก ท้องที่ 2 อยากมีน้ำนมเร็วๆได้ปั๊มเก็บอยากทำสต็อกไว้ให้ลูกตั้งแต่เนิ่นๆ ต้องเร่งบำรุงช่วงกี่เดือน ทานอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ🥺🥺🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราเริ่มปั้มนมได้เยอะตอนเดือนที่ 2 ทาน้ำอุ่นให้ได้วันละ 3 ลิตร จิบทั้งวันไปเลยค่ะ ไม้ฝาง+ไม้นมนาง(หาในช็อปปี้ได้ค่ะ)+ขิง ส่วนตัวทานยาที่เบนซ์ พรชิตา เป็นพรีเซ็นเตอร์ กระปุกเขียวๆ จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่เราทานแค่กระปุกเดียวก็หยุด แต่น้ำต้มทานตลอดช่วงให้นมลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🥺🥺😂

ปั้มนมอย่าให้ตกรอบนะค่ะ ดื่มน้ำอุณภูมิปกติ หรือน้ำอุ่นให้ได้วันละ 3 ลิตรขึ้นไป บ้านนี้กินชาอุ่นรัก ช่วยได้ในระดับนึงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ♥️♥️