ท้องผูก ไม่ค่อยถ่าย

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องท้องผูกบ้างค่ะ ไม่ค่อยถ่าย มีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะ

141 ตอบกลับ

ไม่เป็นเลยค่ะตอนนี้ท้องได้29+4wชอบทานผักผลไม้ค่ะ

ทานน้ำอุ่นตอนเช้าๆ ระหว่างวันดื่มน่ำเยอะๆค่ะ

นี่ทาน มะละกอสุก โยเกิร์ต ยาคูว์ สลับๆกันไปค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะทานอาหารที่มีกากใยและผลไม้คะ

ของเรากินน้ำอุ่นมะนาวตอนเช้าทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เข้าเดือนที่6ท้องผูกบ่อยมาก

แม่ทานผักผลไม้เยอะๆ ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยนะ

มะละกอสุกกับนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ต​ค่ะแม่

กินมะละกอสุกค่ะแม่ บ้านนี้กินทุกวันเลย

กินโยเกิตร์ทุกวันนะค่ะถ่ายดีมากเลยค่ะ