ท้องผูก ไม่ค่อยถ่าย

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องท้องผูกบ้างค่ะ ไม่ค่อยถ่าย มีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะ

141 ตอบกลับ

กินกล้วยอะค่ะ จะถ่ายดีค่ะไม่เเข็งด้วย

เเนะนำให้ดื่มน้ำส้มคั้นค่ะ ช่วยได้จ้า

กินน้ำผลไม้​ โยเกิร์ต​ กินผักและผลไม้

ทานน้ำลูกพรุน สักครึ่งแก้ว ช่วยได้ค่ะ

ทานโยเกิร์ต​หรือนมเปรี้ยวค่ะช่วยได้

บ้านนี้กินมะระกอสุกค่ะ ขับถ่ายดีมาก

กินโยเกิร์ต ผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะ

แม่ทานน้ำขิงอุ่นๆค่ะช่วยได้เยอะเลย

ดื่มน้ำเยอะๆทานผลไม้ ผักทุกมื้อค่ะ

ตอนนี้ เป็นริดสีดวงแล้วค่ะ 😰😰 29 วีค