คุณแม่ท่านไหนมีประสบการอัลตราซาวด์แล้วเจอจุดสีขาวที่หัวใจลูกบ้างคะ เป็นอย่างไรบ้าง พอดีเพิ่งไปซาวด์มาคะ 15week เจอจุดขาวที่หัวใจลูก ตอนนี้กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ ลองฟังผลวิเคราะห์จากคุณหมอก่อน ถ้าผลการตรวจยังไม่แน่ชัด คุณหมอจะนัดตรวจน้ำคร่ำอีกครั้ง เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ