คำแนะนำผ่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดที่ รพ.ราชวิถีบ้างคะ การบริการโอเคไหมคะ ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดอยู่ที่เท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

จาก ปสก ดีค่ะดูแลดี3ปีที่แล้วผ่าคลอดอยู่ห้องรวมจ่ายไปประมาณ 25,000 ค่ะ