ตั้งครรภ์ แล้วผลเลือดเป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ตั้งครรภ์แล้ว ผลเลือดของเราเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างมั้ยคะ ต้องทำอย่างไรบ้างกลัวจะส่งผลต่อลูกในครรภ์

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ ลูกคนโตออกมาปกติ รอลุ้นลูกคนเล็กคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้2เดือนแล้ว