คุณแม่ท่านไหนพอทีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องมั่งคะ ทรมานเหลือเกินค่ะ?

2 ตอบกลับ

ลองทำตามนี้ดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้นมาบ้าง แต่บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ก็หายดีขึ้นนะคะ ถ้าคุณแม่นอนตื่นประมาณ7-8โมงเช้า ก็ทำให้แพ้หนักกว่าเดิมได้นะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองไปทำดูค่ะ😍😍

ของเราจะจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ดื่มคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยว ลองไปทำตามดูจ้า