ค่าห้องพิเศษ

คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างคะ เราใช้สิทธิ์30บาท ว่าจะอยู่ห้องพิเศษ ค่าห้องคืนละเท่าไร ร.พ รัฐน่ะค่ะ เอาพอคล่าวๆก็ได้

14 ตอบกลับ

อาจจะแล้วแต่รพ.ด้วยค่ะ รพ.ที่เราฝากเป็นรพ.รัฐมีบัตร30บาท ห้องพิเศษได้เสียคืนละ600ค่ะ

3y ago

อยากให้ราคานี้อยู่เหมือนกัน

1500ค่ะ แต่ถ้าใช้สิทธิ์ 30 บาทต้องจ่ายค่าห้องเองนะคะ

โรงบาลแถวบ้าน1200ค่ะ โรงบาลรัฐประจำอำเภอ

ร.พ ที่เราไปคลอด ห้องพิเศษ1,900 บาทค่ะ

บ้านนี้ถามพยาบาล คืนล่ะ 1000 พันค่ะ

รพ.รัฐที่เราฝาก เริ่ม2,300+ ถึง3,500 ค่ะ

รพ.แถวบ้านคืนละ1,000 ค่ะ

บ้านนี้คืนละ 1,000.- ค่ะ

บ้านนี้คืนละ1,000ค่า

แถวบ้าน 2,500 ค่ะ