เวลาลูกกินนม ท้องจะร้อง แล้วลูกก็ร้องให้ ไม่ค่อยกินนมมาพักใหญ่แล้วโดยก่อนหน้านั้นกินดีมาก พึ่งมาเปลี่ยนนมเป็นเอส26 แถมไม่ถ่ายอีก

คุณแม่ท่านไหนพอจะรู้บ้างค่ะ หรือว่าเป็นเพราะนม ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้านี้น้องปรกติพอเปลี่ยนนมเเล้วมีอาการเเบบที่ว่ามา ก็มีส่วนที่จะเป็นเพราะนมค่ะเเม่ ควรลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่น ที่น้องทานเเล้วขับถ่ายสะดวก ไม่อ้วก ที่น้องงอเเงอาจจะเป็นเพราะปวดท้อง ควรรีบเปลี่ยนค่ะอย่าเสียดาย