เลือดออกมาแบบนี้เป็นอันตรายอะไรไหมคะ

เวลาลูกกินนม เจ็บหัวนมทั้งสองข้างมากค่ะ แต่อีกข้างนึงไม่มีเลือดนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกมาแบบนี้เป็นอันตรายอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

หัวนมแตกใช่ไหมคะ ? แบบนี้คือเลือดผสมลงไปในนมค่ะ ไม่ค่อยแนะนำให้ทานเพราะรสชาติออกคาวๆ เค็มๆ ยังไงแม่ลองศึกษาวิธีเข้าเต้าที่ถูกต้อง หรือ ลดระดับความแรงของเครื่องปั้มนมค่ะ