ทานอะไรให้น้ำหนักลงลูกคะ

คุณแม่ท่านไหนพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 17 W น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโล คุณหมอบอกลูกหัวแหลม แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ คุณแม่ต้องควบคุมน้ำหนักบ้าง เพราะเดี๋ยวจะอัลตราซาวด์ไม่เห็นอวัยวะลูก

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ค่ะ

4y ago

กล้วยอะไรก็ได้หรอค่ะ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่