ฝากครร

คุณแม่ท่านไหนฝากครรที่คลีนิคบ้างจ้ะอยากทราบว่าครั้งแรกคุณหมดไปกี่บาท

28 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งแรก 2600 เจาะเลือดทั้งคู่+ยาบำรุงด้วยค่ะ

ไปคบินิกครั้งแรกเสียค่าอัลตราซาวด์​ 500​ ค่ะ​

1200 บาทค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง + ยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้2400จ้า เจาะเลือด ฉีดยา+ยาบำรุง

ครั้งแรก2000 มีเจาะเลือด +ยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากฟรี เจาะเลือดฟรีค่ะ

1,000 ค่ะ ค่าซาวด์ ยา บำรุง นมบำรุง

เจาะเลือด2,500 เจาะดาว3,500 ค่ายา400

ครั้งแรก 1,700 คะตรวจเลือดด้วย

1,490ค่ะเจาะเลือดได้ยาบำรุง