ปากขม

คุณแม่ท่านไหนปากขมบ้าง ในช่วงการตั้งท้อง มีวิธีแก้อย่างไร รู้สึกขมจนกินอะไรไม่ได้เลย

17 ตอบกลับ

ขมเหมือนกันจ้า เปนแบบลมขึ้นคอมาเหมือนจะเลอแล้วเปนเหมือนกลิ่นรึของที่เรากินเข้าไปด้วย แล้วก็ไม่ชอบเรย เปนกรดอาหารไม่ย่อยรึป่าวก็ไม่รู้