ปวดขาหนีบข้างซ้าย

คุณแม่ท่านไหนปวดขาหนีบบ้างคะ ดิฉันท้อง 37 week แล้ว ถือเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า? ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้ายหรือขวาหรือจะเดินก็เจ็บไปหมด แล้วถ้าเป็นคุณแม่มีวิธีบรรเทาอาการปวดอย่างไรคะ ? ☺️

1 ตอบกลับ

น้องลงมาต่ำแถวอุ้งเชิงกรานค่ะคุณแม่ ทำให้จะเจ็บบริเวณหัวหน่าว ขาหนีบ บั้นเอว หรือตั้งแต่ช่วงขาลงมาเป็นเรื่องปกตินะคะ อดทนอีกนิดจ้า น้องน่าจะใกล้มาแล้ว วิธีแก้คงไม่มีตายตัว เอาเป็นว่านอนในท่าที่คุณแม่สบายที่สุดดีแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่ ☺️💕💕