อารมณ์คุณแม่ตั้งครรภ์​

คุณแม่ท่านไหนบ้าง... ตั้งครรภ์​แล้วมีอารมณ์หงุดหงิดแปรปรวน​บ้างค่ะ.. คุณแม่บ้านนี้กำลังประสบปัญหา​อยู่​ ณ​ ตอนนี้ค่ั

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเป็นกันทุกบ้านนะ​555​ ฮอโมนกำลังเปลี่ยนแปลง​พยายามทำจิตใจให้สงบอย่าเครียดเดี๋ยวลูกคิ้งผูกโบว์ไม่รุ้นะ😁😁😁😁