อารมณ์คุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนอารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยบ้างคะ พร้อมวีนได้ตลอดหากได้ยินอะไรผิดหูนิดหนึ่งก็ไม่ได้แบบนี้อ่ะค่ะ หูคอยแต่จะหาเรื่องกับคุณพ่อตลอด ทั้งที่คุณพ่อไม่ได้ทำอะไรผิดก็โดนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า อิพ่อหยอกไม่ได้เลยค่ะ อิแม่ต่อยทันควัน5555 ดีที่พ่อยอมให้ต่อย เพราะเค้าเป็นคนขี้กวนหน่อยๆ555 ส่วนอิแม่โมโหยุ่คนเดียว😊✌

4y ago

บ้านนี้แฟนเป็นคนที่กวนมากๆขี้เล่นตลอดหยอกแกมแหย่ เลยโดนเราวีนใส่ทุกวันแล้วก็หัวเราะคะ

บ้านนี้จะเป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ ใครพูดไร จะเหวี่ยงตลอด แม้กระทั้งพ่อแม่ สามี คือไม่ยอมเลยค่ะ

4y ago

ใช่คะ ทุกคนในบ้านจะยอมหมด พ่อกับแม่อยากได้หลาน แฟนจะกวนตลอดเลยโดนทุกวันคะ