ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนนอนดึกบ้างไหมค่ะ นี่ตอนเที่ยงคืน ตี1ตลอด ค่ะ กลัว จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ดึกทุกวันตั้งแต่เข้าช่วง 7 เดือนค่ะ ดึกๆลูกดิ้นดี ปวดหลัง ปวดเอว ปวดก้นกบอีก ลุกฉี่อีก ตี 2-3 ทุกวันเลยค่ะ แต่นอนเยอะนะคะ เที่ยงๆถึงตื่น ถ้านอนพอไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

5y ago

ใช่เลยค้ะไตรมาสที่สามแล้วไตรมาสสุดท้าย ก็จะรู้สึกทรมานหน่อยๆเนอะ สู้ๆเช่นน่ะค้าคุณแม่