ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนนอนดึกบ้างไหมค่ะ นี่ตอนเที่ยงคืน ตี1ตลอด ค่ะ กลัว จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนดึกทุกวัน แต่กลางวันเราก็ได้นอนนิดนึงคะ

ทำงานกะดึกค่ะ จะย้ายเข้าเช้าอาทิตหน้าค่ะ

เราทำงานพยาบาลค่ะ กลางคืนทำงาน กลางวันนอน 🤣

นอนดึกเหมือนกันค่ะเพราะนอนไม่หลับค่ะ

นอนดึกค่ะเข้าไตรมาสที่2นอนไม่หลับค่ะ

บ้านนี้นอนตี 2-3 ตื่น 10-11โมงทุกวันเลย.😂😂

ทำงานตแนกลางคืนนอนก็ประมานตี4-5ค่ะ

บ้านนี้ ทุ่มสองทุ่มเป็นง่วงแล้วค่ะ

เหมือนกันคะ ฉี่บ่อยจนนอนไม่หลับ

นอนดึกเหมือนกันค้ะ