ตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนเวลาท้องทานข้าวได้น้อยลงไหมค่ะ บางทีก้อเบื่ออาหาร ขนมก้อไม่ค่อยอยากทาน จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ ช่วงนี้รุ้สึกทานข้าวได้น้อยมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าเริ่มเข้าสู่ไตรมาสที่สองแล้ว เราก็เบื่ออาหาร ทานได้น้อย แต่ก็ต้องทานนะคะ ไม่ใช่ว่าเบื่อแล้วไม่ทานเลย ทานน้อยๆแต่ขอให้ทานบ่อยๆนะคะ

ไตรมาส1ค่ะ เหม็นทุกอย่างเลยไม่อยากทานอะไรนอกจากของเปรี้ยวๆ พวกมะม่วง จนไม่มีแรงเลยค่ะ