ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนนอนดึกบ้างไหมค่ะ นี่ตอนเที่ยงคืน ตี1ตลอด ค่ะ กลัว จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะบางทีก็ง่วงนะค่ะแต่นอนไม่หลับตี2-3 บ่อยมากค่ะ แต่พอเข้าตอนนี้9เดือนล่ะค่ะนอนบ่อยมากเดี๋ยวหลับนิ่งเป็นหลับ มีผลกระทบกับน้องนะค่ะต้องพยายามพักผ่อนค่ะ