ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์เลือดออก

คุณแม่ท่านไหนท้องได้5สัปดาห์แต่ยังมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนสีน้ำตาลบ้างแดงบ้างค่ะ อาการแบบนี้จะแท้งไหมค่ะแล้วจะไหลแบบนี้กี่วันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราก้อ ออกค่ะ ออกเปนสีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เปนไรแต่ให้เฝ้าดูเฝ้าระวัง ถ้ามีเลือดสดๆสีแดงให้ไปหาหมอใหม่

แท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะเคยเป็นตอน 6วีค เลือดออกเกือบ3อาทิตย์ หมอฉีดยากันแท้งมา1เข็ม ตอนนี้ จะ27 วีค

4y ago

บ้านนี้ไม่มีลิ่มค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยจร้า​ เพราะเราก็เคยเป็นเสี่ยงแท้งคะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ เป้นแค่ตกขาว

หาหมอค่ะ ของเรามีเลือดออก สุดท้ายแท้งค่ะ

เสี่ยงมากคะปท่งคงคามคะเป็นเหมือนกัน

หาหมอค่ะแม่อันตรายกับลูกในท้องนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลัวมากๆ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ