ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์เลือดออก

คุณแม่ท่านไหนท้องได้5สัปดาห์แต่ยังมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนสีน้ำตาลบ้างแดงบ้างค่ะ อาการแบบนี้จะแท้งไหมค่ะแล้วจะไหลแบบนี้กี่วันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

มีเลือดออกควรรีบไปพบหมอค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้มีแต่ตกขาวค่ะ

หาหมอจ้าาาาา

ไป หาหมอ นะคะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ