ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์แล้วค่ะ

คุณแม่ท่านไหนที่มีปัญหาน้องไม่ค่อยดิ้นบางรึป่าวคะ บางวันก็ดิ้นดี บางวันก็ไม่ค่อยดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าวันไหนน้องไม่ดิ้น ให้แม่ดื่มน้ำเย็นหรือไม่ก็ลองใช้ไฟฉายส่องหน้าท้องดูนะคะ ถ้าไม่ดิ้นควรไปพบคุณหมอนะคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ