ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์เเล้วเเต่ท้องออกไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์เเล้วเเต่ท้องออกไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ มันจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

อยู่ที่สรีระกับการกินค่ะ จะใหญ่ไม่ใหญ่ ไม่เกี่ยวกันนะ แม่ไม่ใหญ่ถ้าซาวด์แล้วนน.ลูกปกติ ไม่ต้องกลัวค่ะ คือดีที่สุดแล้ว ลูกกับแม่ก็ไม่มีผลเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนต่างไปนะ

สอบถามเจ้าของโพสต์หน่อยค่ะ ได้ไปฝากครรภ์รึยังคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกว่าอันตราย หรือท้องเล็กเป็นปัญหา คุณแม่ก็ไม่ควรกังวลในส่วนนี้เลยนะคะ

ท้องเล็ก-ใหญ่ ไม่เกี่ยวค่ะ แค่น้ำน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เพราะแม่บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็ก แม่ตัวเล็กแต่ลูกตัวใหญ่ก็มีค่ะ ไม่ต้องกังวนค่ะ

ไม่เป็นค่ะ แค่น้ำหนักน้ำตามเกณฑ์ก็พอจ้า บ้านนี้ท้อง6เดือนท้อง2ด้วยท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง☺️

บ้านนี้ท้องก็ไม่ออกจ้า 6 เดือนแล้ว แบบว่าไม่บอกใครว่าท้องก็ไม่มีใครรู้ แต่ลูกปรกติตามเกณฑ์ก็พอแล้วจ้า

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ขนาดไหนค่ะขอดูหน่อย