ตรวจหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนที่น้ำคาวปลายังไม่หมดแล้วไปตรวจหลัง คลอดบ้าง บ้านนี้คลอดได้จะ 3 สัปดาห์แล้วค่ะ เดือนหน้าหมอนัดไปตรวจหลังคลอดแต่ว่ายังมีน้ำคาวปลาอยู่เลย 😶 ปล. ตรวจหลังคลอดเจ็บมั้ยคะอาการเป็นยังไงรีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ อีแม่กลัวการตรวจหลังคลอดมากๆค่ะ 🥺 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรานัดตอนหลังคลอด1เดือน น้ำคาวปลาก็ยังไม่หมดดีนะคะยังใสๆอยู่ ไม่แดงหรือน้ำตาลนะคะ ก็ไปตรวจตามปกติ หมอก็จะดูฝีเย็บ ตรวจภายในโดยใช่ครีมปากเป็ดกับสำลีก้านยาวๆ หามะเร็งปากมดลูก ไม่เจ็บค่ะ