34 w 1d

คุณแม่ท่านไหนที่ท้องแล้วทำงานบ้างคะ อยากทราบว่า แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้ 34w1d แล้ว ว่าจะลาคลอดเพราะเวลาทำงานต้องเดินๆ ลุกๆนั่งๆ เวลาทำงานท้องจะแข็งแล้วปวดหน่วงท้องคะ กำหนดผ่า 24 ก.ค คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยลาตอน35วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้ลาแล้วคะแม่..เดินบ่อยท้องแข็ง เวลาเดินจุกๆท้องคะ